Có nên mua tủ giữ lạnh công nghiệp nhập khẩu không?

Người dùng Việt có xu hướng ưa chuộng “mác” nhập khẩu. Ngay cả trong kinh doanh, những thiết bị lạnh ngoại nhập khá được lòng chủ đầu tư. Liệu tủ giữ lạnh công nghiệp nhập khẩu có đáng để nhà kinh doanh chi liền tay? Lời giải đáp có ngay trong bài viết dưới đây của Ducminhhoreca!

Nhu cầu sử dụng tủ giữ lạnh công nghiệp

Tủ giữ lạnh công nghiệp là từ khóa được nhà kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm tìm kiếm phổ biến. Bởi đây là thiết bị hỗ trợ bảo quản, trưng bày thực phẩm hiệu quả. Cùng với đó, chất lượng thực phẩm được kéo dài về cả độ tươi ngon lẫn hàm lượng dưỡng chất trong thời gian dài.

Thị trường tủ lạnh công nghiệp đa màu sắc

Thị trường tủ đông lạnh công nghiệp tại Việt Nam khá “nhộn nhịp” với nhiều thương hiệu, bao gồm cả hàng ngoại nhập và nội địa. Đặc biệt, các loại tủ giữ lạnh công nghiệp cũng có nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp với đặc thù kinh doanh của nhiều đơn vị.

Riêng với thiết bị lạnh nhập khẩu, chúng ta dễ nhận thấy thị trường Việt đang có 2 dòng sản phẩm chính:

  • Sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chủ yếu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia…
  • Sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nhỏ, lẻ Trung Quốc.

Hạn chế khi mua tủ giữ lạnh công nghiệp nhập khẩu

Nhà kinh doanh thường bị “mác” nhập khẩu làm mờ mắt mà không nhận ra được những điểm trừ của sản phẩm. Thực tế, các loại tủ giữ lạnh có nguồn gốc ngoại nhập thường tồn tại một số hạn chế như sau:

Về chất lượng: Các sản phẩm đến từ thương hiệu lớn xuất xứ Nhật Bản, Mỹ, Hàn,… có chất lượng cao, độ bền hoàn hảo. Tuy nhiên, các sản phẩm lại thiếu tính đồng bộ khi vận hành tại điểm kinh doanh cụ thể. Bên cạnh đó, hiệu quả làm lạnh của thiết bị không đảm bảo tốt nhất do điều kiện khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Nhiệt độ trung bình khoảng 22 độ C, đạt ngưỡng 40 độ C vào mùa hè.

Về vận chuyển: Rào cản ngôn ngữ, khoảng cách địa lý là trở ngại lớn trong vận chuyển. Khi mua tại các đơn vị phân phối ở Việt Nam, người mua phải chịu chi phí trung gian cao.

Giá trị thiết bị mang lại có tương xứng với giá cả?

Về giá cả: Thiết bị ngoại nhập thương hiệu lớn có giá cao ngất ngưởng. Thiết bị từ Trung Quốc có giá rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Chưa hết, các đại lý cung cấp không am hiểu tường tận sản phẩm, rất khó cung cấp giải pháp tư vấn tối ưu.

Về dịch vụ hậu mãi: Đội ngũ không am hiểu công nghệ, linh phụ kiện đắt đỏ, vận chuyển mất thời gian. Đây cũng là hạn chế không nhỏ khi mua tủ giữ lạnh nhập khẩu.

Đức Minh – đơn vị cung cấp tủ giữ lạnh công nghiệp nội địa uy tín

Không chỉ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị bảo quản, chiết rót bia, Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Đức Minh còn là nhà sản xuất tủ đông lạnh công nghiệp nội địa chất lượng. Đức Minh là lựa chọn lý tưởng thay thế tủ giữ lạnh công nghiệp nhập khẩu:

Tủ đông lạnh công nghiệp Đức Minh - điểm 10 chất lượng

  • Giá cả cạnh tranh từ 25-30% so với các thương hiệu ngoại nhập nổi tiếng.
  • Sản phẩm chất lượng, hoạt động bền bỉ với điều kiện vận hành đặc thù tại điểm bán và khí hậu Việt Nam.
  • Chất liệu inox, hạn chế han gỉ, duy trì độ bền ngoại quan lâu dài.
  • Tư vấn, cung cấp giải pháp phù hợp với đặc thù điểm kinh doanh.
  • Dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo, nhanh chóng hỗ trợ đảm bảo vận hành xuyên suốt.

Tham khảo các dòng sản phẩm tủ đông lạnh công nghiệp Đức Minh tại đây: https://ducminhhoreca.com/tu-dong-lanh-cong-nghiep/

Bài viết trên đây của Ducminhhoreca đã giúp bạn tháo gỡ nút thắt có nên mua tủ giữ lạnh công nghiệp nhập khẩu hay không? Đừng quên liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Call Now Button