Gợi ý lựa chọn tủ lạnh quán cà phê tối ưu vận hành

Kinh doanh cửa hàng cà phê đang là lĩnh vực “hot” được nhiều người quan tâm bởi lợi nhuận lớn, xoay vòng vốn nhanh. Bên cạnh phát triển, sáng tạo menu đồ uống đặc biệt, độc đáo thì chủ kinh doanh cần đặc biệt quan tâm đến thiết bị lạnh. Xem ngay thông tin hữu ích về tủ lạnh quán cà phê được Ducminhhoreca bật mí dưới đây!

Tầm quan trọng của tủ lạnh quán cà phê

Muốn thành công, nhà kinh doanh phải tạo được nét độc đáo trong sản phẩm mang tới cho khách hàng. Với quán cà phê thì đó là menu đa dạng, có sự khác biệt. Một trong những yếu tố làm nên thành công của ly đồ uống phải kể đến sự có mặt của tủ lạnh quán cà phê.

Mọi quán cà phê đều cần thiết bị lạnh

Ly đồ uống ngon bắt đầu bằng nguyên liệu chất lượng, được pha chế bởi bàn tay bartender trước khi đến tay khách hàng. Và để có được nguyên liệu chất lượng thì tủ lạnh quán cà phê là không thể thiếu.

Việc lựa chọn thiết bị lạnh cũng là bài toán khó mà nhiều nhà kinh doanh gặp phải. Dưới đây là một số mẫu tủ lạnh quán cà phê mà Ducminhhoreca gợi ý:

Tủ đứng cánh inox

Tủ đứng cánh inox đóng vai trò là thiết bị trữ lạnh nguyên liệu như rượu, bia, hương liệu, rau quả, trái cây tươi… Tùy thuộc vào yêu cầu nhiệt độ bảo quản các nguyên liệu mà có tủ đông đứng, tủ mát đứng và tủ đông mát đứng. Sản phẩm thích hợp cho quán cà phê có không gian kinh doanh và lượng khách lớn.

Tủ bàn mát cánh inox

Tủ bàn mát cánh inox được nhiều quán cà phê lựa chọn với dải nhiệt độ từ 0 đến 10 độ C. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm, nguyên liệu pha chế, thiết bị bảo quản có khả năng đáp ứng hỗ trợ vận hành như cho phép thao tác sơ chế trực tiếp trên bề mặt. Việc tích hợp tủ bàn mát với quầy bar pha chế giúp nhà kinh doanh tối ưu diện tích, đảm bảo vận hành trong không gian khiêm tốn.

Tủ bàn cánh inox

Tủ bàn mát cánh kính

Tủ bàn mát cánh kính cũng được tích hợp với hệ quầy bar pha chế để đáp ứng khả năng vận hành linh hoạt. Thiết kế cánh kính cùng đèn chiếu sáng giúp bartender thuận tiện quan sát, tăng tốc độ phục vụ nhanh chóng.

Tủ bàn cánh kính

Bên cạnh đó, một số quán cà phê có xu hướng trưng bày các loại cốc pha chế, các loại bánh ngọt, trái cây,… để kích thích mắt nhìn khách hàng. Vậy thì tủ bàn mát cánh kính là gợi ý hoàn hảo.

Lý do chọn tủ lạnh quán cà phê Đức Minh?

Đức Minh là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và thi công quầy bar, quầy pha chế cà phê chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm thi công các mô hình quầy pha chế cà phê, quầy bar đồ uống… Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ cao, Đức Minh tự tin tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho đơn vị kinh doanh.

Tất cả thiết bị lạnh quán cà phê đều được Đức Minh nghiên cứu kỹ lưỡng, đáp ứng yêu cầu kinh doanh riêng biệt của từng quán. Đồng thời, nhà kinh doanh sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Đội ngũ dịch vũ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, không làm gián đoạn vận hành. Hơn thế, nhà kinh doanh cũng không cần lo về chi phí trung gian bởi Đức Minh là nhà sản xuất, lắp đặt từ A đến Z!

Chi tiết dự án xem tại: http://ducminhhoreca.com/du-an/

Hy vọng thông tin về tủ lạnh quán cà phê được Ducminhhoreca chia sẻ sẽ giúp ích cho nhà kinh doanh. Nếu đang có nhu cầu mở quán cà phê, hãy liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, cung cấp giải pháp tối ưu nhất!