Tủ trưng bày cánh kính Đức Minh - 4 điểm cộng lý tưởng

Bạn có nhu cầu mua tủ trưng bày cánh kính cho cửa hàng, siêu thị của mình? Bạn băn khoăn không biết chọn đơn vị nào cung cấp thiết bị chất lượng, giá cả phải chẳng? Tủ trưng bày Đức Minh là lựa chọn hoàn hảo với nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy để Ducminhhoreca giải đáp toàn bộ thắc mắc qua bài chia sẻ dưới đây!

Các dòng sản phẩm tủ trưng bày cánh kính Đức Minh

Không chỉ “có tiếng” trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bảo quản và chiết rót bia, Đức Minh đã được ghi nhận uy tín cao trong mảng thiết bị đông lạnh. Các dòng tủ trưng bày cánh kính Đức Minh đa dạng dung tích, mẫu mã, cho phép nhà kinh doanh lựa chọn phù hợp nhu cầu:

  • Tủ đông đứng cánh kính 500L, 1100L, 1750L
  • Tủ mát đứng cánh kính 500L, 1100L, 1750L
  • Tủ đông nằm cánh kính cong 640L

Dòng tủ trưng bày Đức Minh được ứng dụng tại nhiều đơn vị kinh doanh: Cửa hàng thực phẩm, siêu thị, khách sạn, nhà hàng,…

Những ưu điểm nổi bật tủ trưng bày cánh kính Đức Minh

Có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, Đức Minh mang đến cho khách hàng dòng tủ trưng bày cánh kính có nhiều ưu điểm nổi bật.

Tốc độ làm lạnh nhanh, duy trì dải nhiệt đồng đều

Chất lượng thực phẩm được quyết định bởi khả năng cấp làm lạnh nhanh của thiết bị bảo quản. Nếu không làm lạnh nhanh chóng và duy trì nhiệt ổn định, thực phẩm sẽ dễ bị hỏng, biến chất gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Tủ trưng bày Đức Minh làm lạnh nhanh với linh kiện lạnh nhập khẩu tiêu chuẩn. Đồng thời, tủ cách nhiệt hiệu quả với lớp bảo ôn PU mật độ cao, ngăn thất thoát nhiệt lạnh ra ngoài.

Trưng bày hiệu quả, kích thích doanh số

Với dòng tủ trưng bày cánh kính dáng đứng, Đức Minh sử dụng cửa kính chuyên dụng nhập khẩu bao gồm 2 lớp kính cường lực, 1 lớp kính lowE, ở giữa các lớp kính được hút chân không hạn chế truyền nhiệt. Cửa kính chuyên dụng nhập khẩu bao gồm 2 lớp kính cường lực, 1 lớp kính lowE, ở giữa các lớp kính được hút chân không hạn chế truyền nhiệt.

Tủ đông nằm cánh kính cong Đức Minh được thiết kế cửa kính lùa đóng mở từ hai phía, kính chuyên dụng 2 lớp nhập khẩu. Chất liệu kính có độ xuyên sáng cao, tích hợp hệ thống đèn LED chiếu sáng, tăng khả năng quan sát các loại thực phẩm bảo quản trong tủ.

Độ bền cao, tiết kiệm chi phí đầu tư dài hạn

Với các thiết bị phục vụ kinh doanh có giá trị cao như tủ trưng bày cánh kính, độ bền là yếu tố được chủ đơn vị đặc biệt quan tâm. Tủ trưng bày Đức Minh có độ bền cao, nghiên cứu sản xuất phù hợp điều kiện vận hành ở khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam:

  • Duy trì ngoại quan đẹp mắt: Được sản xuất từ inox tấm dày hơn phần lớn các tủ đông lạnh công nghiệp trên thị trường, sản phẩm có khả năng hạn chế móp méo khi va đập.
  • Vận hành ổn định, bền bỉ: Tủ đông đứng quạt gió cánh kính được thiết kế đồng bộ, sử dụng các linh kiện nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế  như dàn nóng phủ lớp bảo vệ chống ăn mòn, gioăng từ tính tiêu chuẩn nhập khẩu, … cùng các công nghệ sản xuất tiên tiến. Do đó, sản phẩm có thể vận hành bền bỉ, tiết kiệm chi phí đầu tư dài hạn cho các cơ sở kinh doanh.

Bảo hành lý tưởng

Tủ trưng bày Đức Minh có mức giá tiết kiệm 25 – 30% so với hàng ngoại nhập có chất lượng tương đương. Bên cạnh đó, khách hàng của Đức Minh được bảo hành chính hãng nhà sản xuất trong thời gian 18 tháng. Các linh phụ kiện chính hãng, luôn sẵn tại kho. Đội ngũ kỹ thuật am hiểu công nghệ gốc, giúp nhà kinh doanh khắc phục nhanh sự cố, tránh gián đoạn kinh doanh.

Trên đây là chia sẻ về những ưu điểm nổi bật của tủ trưng bày cánh kính Đức Minh. Sản phẩm là lựa chọ số 1 cho nhà kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống. Liên hệ với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tìm được sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho kinh doanh!