Ứng dụng của tủ bàn mát ngăn kéo trong bếp ăn công nghiệp

Ứng dụng của tủ bàn mát ngăn kéo tại các bếp ăn công nghiệp là vô cùng chuyên dụng. Chính vì vậy đây là dòng tủ được rất nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực lựa chọn đặt tại khu vực quầy bếp công nghiệp, giúp tối ưu diện tích và hiệu quả vận hành. Hãy cùng ducminhhoreca tìm hiểu về ứng dụng của tủ bàn mát ngăn kéo ngay sau đây.

1. Tủ bàn mát ngăn kéo là gì?

Tủ bàn mát ngăn kéo là tủ bảo quản thực phẩm ở chế độ mát dạng nằm, gồm 4 ngăn kéo tiện lợi. Tủ có thiết kế gọn gàng, với 2 công dụng chính là vừa bảo quản vừa hỗ trợ thao tác chế biến.

Tủ bàn mát ngăn kéo được ưa chuộng sử dụng trong các quầy bếp công nghiệp cần sự linh hoạt, thao tác nhanh chóng, tiết kiệm không gian.

2. Ứng dụng của tủ bàn mát ngăn kéo

Với chức năng bảo quản, làm mát thực phẩm nhanh chóng cùng thiết kế chuyên dụng đầy linh hoạt, tủ bàn mát ngăn kéo có các ứng dụng đa dạng, tiện lợi như sau:

  • Thiết kế mặt bàn inox chịu lực giúp người dùng có thể sơ chế trực tiếp, tiết kiệm thời gian chế biến món ăn;
  • Thiết kế ngăn kéo tiện lợi giúp dễ dàng sắp xếp, phân loại thực phẩm;
  • Thiết kế tủ dạng nằm nhỏ gọn, có thể kê các thiết bị khác lên bề mặt như: Lò vi sóng, lò nướng... giúp tối ưu không gian và vận hành.
  • Chất liệu inox cao cấp luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn trong lưu trữ và bảo quản thực phẩm.

Mặt bàn inox được gia cố tăng cứng với lớp lót gỗ dày 2.5 cm 

Chất liệu inox sáng bóng, dễ dàng vệ sinh

Ngăn kéo tiện lợi trong sắp xếp và phân loại thực phẩm

3. Mua tủ bàn mát ngăn kéo ở đâu uy tín, chất lượng?

Tủ bàn mát ngăn kéo là thiết bị bảo quản chuyên dụng tại các quầy bếp công nghiệp. Chính vì vậy, các đơn vị kinh doanh ẩm thực thường đặt mẫu tủ bàn mát ngăn kéo theo thiết kế riêng nhằm tối ưu công năng, diện tích và điều kiện vận hành.

Đức Minh là đơn vị chuyên gia trong tư vấn, thiết kế và sản xuất thiết bị bảo quản công nghiệp theo yêu , trong đó có tủ bàn t ngăn kéo. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất thiết bị bảo quản, Đức Minh luôn mang đến những giải pháp đồng bộ và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế song hành cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

Khi mua sản phẩm tại Đức Minh, bạn sẽ được:

  • Tư vấn hiện trạng và giải pháp thiết bị tối ưu cho hoạt động kinh doanh
  • Đặt tủ bảo quản theo thiết kế riêng về: Kích thước, màu sắc, cấu tạo, tính năng, ngoại quan
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng, đảm bảo chất lượng
  • Cam kết về chất lượng phụ kiện chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Chế độ bảo hành 18 tháng, bảo trì trọn đời

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp tủ bàn mát ngăn kéo và thiết bị bảo quản công nghiệp uy tín, chất lượng, hãy liên hệ Hotline 0936 415 455 của Đức Minh để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh.

Call Now Button