Ưu điểm của máy lạnh nhanh di động trong chiết rót bia

Ưu điểm của máy lạnh nhanh di động trong chiết rót bia đã được chứng minh trong thực tế sử dụng. Sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích trong vận hành phục vụ chiết rót bia tại nhiều điểm bán, phù hợp với nhiều không gian đa dạng khác nhau. Hãy cùng Ducminhhoreca tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

1. Ưu điểm của máy lạnh nhanh di động trong chiết rót bia

1.1. Đảm bảo chất lượng bia khi chiết rót

Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của máy lạnh nhanh di động. Máy lạnh nhanh di động ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh mới nhất hiện nay để đảm bảo nhiệt độ bia khi chiết rót luôn đạt chất lượng như mong muốn (Từ 2 - 4 độ C).

Đối với bia hơi, bia tươi, bia thủ công..... nhiệt độ bia là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng bia. Nhiều quán bia, nhà hàng luôn băn khoăn về thời gian ủ bia để bia đạt nhiệt độ phù hợp nhất khi chiết rót. Điều này gây ra nhiều khó khăn trong vận hành bảo quản và chiết rót bởi thời gian ủ bia quá lâu, thiết bị ủ bia cồng kềnh, không đảm bảo lượng bia chất lượng để phục vụ kinh doanh.

Ưu điểm của máy lạnh nhanh di động sẽ giúp chủ kinh doanh tối ưu trong vận hành bởi khả năng làm lạnh bia tức thì, đảm bảo chất lượng bia ổn định mọi thời điểm tại đầu vòi rót. Nhờ vậy, người vận hành sẽ không còn bị áp lực về thời gian ủ bia, chủ động hơn trong bán bia và đảm bảo được sản lượng bia chất lượng trong những khung giờ bán cao điểm.

1.2. Tính linh động cao về không gian chiết rót

Khác với máy lạnh nhanh khác, ưu điểm của máy lạnh nhanh di động còn ở khả năng linh động trong di chuyển, vì vậy rất phù hợp với nhiều không gian chiết rót đa dạng khác nhau như: Party, sự kiện ngoài trời, không gian trên tầng cao, sân bóng,....

Máy lạnh nhanh di động có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có bánh xe giúp quá trình di chuyển trở nên dễ dàng. Người dùng có thể linh động di chuyển ở nhiều không gian khác nhau để phục vụ chiết rót bia vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những quán ăn, nhà hàng có nhiều tầng, dùng để đặt chiết rót trực tiếp tại các tầng trên, giúp tối ưu về nhân công và thời gian di chuyển trong khung giờ cao điểm.

1.3. Giá thành phải chăng, tuổi thọ thiết bị cao

Máy lạnh nhanh di động có giá thành phải chăng so với những giá trị công năng, ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại cho người.

Không chỉ vậy, ưu điểm của máy lạnh nhanh di động của Đức Minh còn ở kết cấu tủ chắc chắn theo tiêu chuẩn riêng, đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ, tuổi thọ thiết bị cao. Điều này sẽ giúp chủ kinh doanh tối ưu về chi phí đầu tư.

Ưu điểm của máy lạnh nhanh di động

2. Mua máy lạnh nhanh di động ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong nghiên cứu và sản xuất máy lạnh nhanh di động với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bảo quản chiết rót bia.

Máy lạnh nhanh di động được Đức Minh sản xuất theo tiêu chuẩn bền bỉ, chất lượng và công năng, hướng tới lợi ích lâu dài của người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất với linh phụ kiện được nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vừa rồi là những ưu điểm của máy lạnh nhanh di động trong vận hành kinh doanh bia hơi, bia tươi...Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua máy lạnh nhanh di động, hãy liên hệ hotline 0936 415 455 của Đức Minh để được tư vấn và mua hàng với giá thành tốt nhất.

Call Now Button