Ưu điểm của tủ trưng bày cánh kính Đức Minh

Có rất nhiều dòng tủ trưng bày cánh kính trên thị trường hiện nay, tùy từng phân khúc sẽ có chất lượng và giá thành khác nhau. Ưu điểm của tủ trưng bày cánh kính Đức Minh là gì? Đức Minh đã sản xuất theo tiêu chuẩn nào để đảm bảo hiệu quả bảo quản và trưng bày thực phẩm? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của tủ trưng bày cánh kính Đức Minh

1.1. Làm lạnh nhanh chóng, nhiệt độ ổn định

Khả năng làm lạnh nhanh chóng là yếu tố cần được đảm bảo đối với dòng tủ trưng bày cánh kính. Quá trình sử dụng tủ thường phải đóng mở liên tục, nếu tốc độ và hiệu quả làm lạnh không ổn định sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hữu cơ, đồ nhập khẩu như: Hoa quả, rau củ, đồ uống... thực phẩm sẽ rất nhanh bị hỏng nếu không được đảm bảo về hiệu quả làm lạnh.

Tủ trưng bày cánh kính Đức Minh

Ưu điểm của tủ trưng bày cánh kính Đức Minh chính là khả năng làm lạnh (Mát, đông) thực phẩm nhanh chóng, nhiệt độ khoang tủ ổn định nhờ các yếu tố như sau:

  • Chế độ làm lạnh quạt gió: Hoạt động hiệu quả với tốc độ trao đổi nhiệt cao vượt trội, thực phẩm được làm lạnh nhanh chóng khi đưa vào tủ. Thiết kế dàn nóng quạt gió đồng bộ với dàn lạnh đem lại hiệu quả tản nhiệt cao, tối ưu khả năng làm lạnh của thiết bị.
  • Linh phụ kiện điện lạnh theo tiêu chuẩn quốc tế: Môi chất lạnh R404A chuyên dụng cho thiết bị lạnh công nghiệp.
  • Máng chia gió tại khoang: Giúp hơi lạnh phân bổ đồng đều giữa các tầng giá.

1.2. Trưng bày hiệu quả, chuyên nghiệp

Ưu điểm của tủ trưng bày cánh kính Đức Minh

Đối với dòng tủ trưng bày cánh kính, hiệu quả trưng bày chiếm vai trò vô cùng quan trọng, thể hiện tính thẩm mỹ chuyên nghiệp và công năng trong sử dụng. Vì vậy, Đức Minh rất chú trọng chất lượng của cánh kính, đảm bảo đem lại hiệu quả trưng bày cho khách hàng.

Tủ được thiết kế cửa kính chuyên dụng nhập khẩu 3 lớp + 1 lớp kính low E cản nhiệt. Kính có độ xuyên sáng cao, kết hợp cùng hệ thống đèn LED lắp đặt trong khoang tủ đem đến hình ảnh sản phẩm chân thực.

1.3. Tối ưu vận hành, dễ dàng thao tác

Ưu điểm của tủ trưng bày cánh kính Đức Minh còn ở thiết kế tối ưu vận hành giúp người dùng dễ dàng thao tác:

  • Hệ thống tầng giá 100% inox chịu lực cao;
  • Hệ thống điều khiển điện tử thông minh, chuẩn xác, tự động báo lỗi;
  • Cơ chế xả đá tự động với thời gian ngắn, hiệu suất cao;
  • Cánh cửa tích hợp công tắc bật tắt quạt gió giúp hạn chế trào nhiệt lạnh khi mở cửa tủ;
  • Bánh xe chịu lực kết hợp phanh hãm giúp di chuyển tủ dễ dàng, thuận tiện.
  • Tích hợp hệ thống thoát nước dàn lạnh khép kín kết hợp sấy nóng cưỡng bức, đảm bảo tủ luôn khô ráo, duy trì sự sạch sẽ cho khu vực đặt thiết bị.

1.4. Độ bền cao, tuổi thọ thiết bị lâu dài

Tủ trưng bày cánh kính Đức Minh được làm từ chất liệu inox tấm dày, giúp duy trì lâu dài ngoại quan đẹp mắt, hạn chế móp mép trong vận hành.

Tủ được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của Đức Minh, hướng tới độ bền cao, tuổi thọ thiết bị lâu dài với kết cấu đồng bộ, linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng.

2. Đức Minh - nhà sản xuất nội địa tủ đông lạnh công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Đức Minh là nhà sản xuất nội địa đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị tủ đông lạnh công nghiệp. Tủ trưng bày cánh kính là một trong những sản phẩm thế mạnh của Đức Minh được khách hàng quan tâm hàng đầu cho hoạt động kinh doanh.

Ưu điểm của tủ trưng bày cánh kính Đức Minh

Đức Minh cung cấp tủ trưng bày cánh kính số lượng lớn cho Budweiser

Đức Minh cung cấp tủ trưng bày cánh kính số lượng lớn cho Budweiser

Ưu điểm của tủ trưng bày cánh kính Đức Minh được thể hiện rõ ở mọi mặt, là lựa chọn hàng đầu trong đầu tư kinh doanh, đặc biệt đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hữu cơ, hoa quả nhập khẩu....

Nếu bạn đang quan tâm dòng tủ trưng bày cánh kính, tuyệt đối đừng bỏ qua tủ trưng bày cánh kính Đức Minh. Hãy liên hệ hotline 1800 8292 của Đức Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ngay hôm nay.

Call Now Button