Xu hướng chọn mua tủ đông lạnh công nghiệp Việt Nam

Tủ đông lạnh công nghiệp Việt Nam đang trở thành xu hướng được lựa chọn phổ biến trong set up quầy bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp hiện nay. Điều này đã thể hiện được sự phát triển về năng lực của các doanh nghiệp sản xuất nội địa Việt Nam về thiết bị bảo quản công nghiệp. Hãy cùng Ducminhhoreca tìm hiểu về những điểm tối ưu khi lựa chọn tủ đông lạnh công nghiệp Việt Nam trong bài viết dưới đây.

1. Xu hướng lựa chọn tủ đông lạnh công nghiệp Việt Nam

Trên thị trường hiện tủ đông lạnh công nghiệp đang được chia thành 3 dòng chính như sau:

- Tủ đông lạnh công nghiệp Trung Quốc: Dòng tủ xuất xứ Trung Quốc giá thành rẻ, kết cấu và chất lượng kém bền nên ít được lựa chọn.

- Tủ đông lạnh công nghiệp nhập khẩu: Những thương hiệu tủ đông lạnh công nghiệp nổi tiếng nước ngoài được nhập khẩu về Việt Nam, gồm phân khúc từ trung đến cao cấp với giá thành cao, song song với đó là chất lượng sản phẩm từ khá tốt đến rất tốt. Tuy nhiên, do là thiết bị nhập khẩu nên đôi khi chưa thực sự phù hợp với điều kiện vận hành, môi trường và khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Tủ đông lạnh công nghiệp Việt Nam

- Tủ đông lạnh công nghiệp Việt Nam. Tuy xuất hiện sau dòng tủ đông lạnh công nghiệp nhập khẩu nhưng tủ đông lạnh công nghiệp Việt Nam ngày càng chứng minh được những lợi thế về cả chất lượng lẫn giá thành như sau:

  • Sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng phù hợp với điều kiện vận hành và đặc thù khí hậu Việt Nam, kết cấu linh phụ kiện được nhập khẩu chính hãng, chất liệu inox bền đẹp đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Do được sản xuất ngay tại Việt Nam nên tối ưu được về chi phí và thời gian vận chuyển cho khách hàng;
  • Có thể điều chỉnh linh hoạt về thiết kế, dải nhiệt độ bảo quản, kết cấu... nhằm đáp ứng sự phù hợp tối đa theo nhu cầu bảo quản và vận hành thực tế của khách hàng;
  • Dịch vụ bảo hành và bảo trì đồng bộ, dễ dàng sửa chữa, thay thế linh phụ kiện khi cần;

Với sự đồng bộ về hệ sinh thái từ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và bảo hành, một số thương hiệu tủ đông lạnh công nghiệp Việt Nam đang ngày càng chiếm được thị phần lớn và trở thành xu hướng được lựa chọn mạnh mẽ trong ngành bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

2. Đức Minh - Nhà sản xuất tủ đông lạnh công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Đức Minh là doanh nghiệp nội địa có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tủ đông lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Là một trong những đơn vị tiên phong, Đức Minh luôn hướng đến những tiêu chuẩn quốc tế, song song việc ứng dụng thực tiễn và cải tiến sản phẩm phù hợp với điều kiện vận hành, khí hậu của Việt Nam, từ đó mang đến cho đối tác/ khách hàng những sản phẩm có chất lượng tối ưu.

Dây chuyền sản xuất tủ đông lạnh công nghiệp Đức Minh

Đến nay, tủ đông lạnh công nghiệp Đức Minh đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường và là đối tác cung cấp thiết bị bảo quản cho hàng loạt chuỗi nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như: Gold Sun, Golden Gate, Marriott Hotel, Bệnh viện Hồng Ngọc...

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mụa tủ đông lạnh công nghiệp Việt Nam, vui lòng liên hệ hotline 1800 8292 của Đức Minh để được tư vấn và hỗ trợ tận tình, nhanh chóng.

Call Now Button