Ưu điểm của tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50L Đức Minh

Tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50L Đức Minh hiện là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Đức Minh nói riêng, thị trường bia hơi nói chung. Không tự nhiên sản phẩm lại được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn trong hoạt động kinh doanh bia hơi. Hãy cùng Ducminhhoreca tìm hiểu về ưu điểm nổi bật của dòng tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50L Đức Minh ngay sau đây.

1. Tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50l sử dụng linh hoạt 2 chế độ khô hoặc nước

Tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50L của Đức Minh có thể vận hành riêng biệt và linh hoạt giữa 2 chế độ khô hoặc nước.

  • Chế độ khô phù hợp sử dụng vào mùa thấp điểm, lượng bán chậm với ưu điểm vận hành khô ráo và sạch sẽ.
  • Chế độ nước thích hợp sử dụng vào mùa cao điểm, lượng bán tăng bởi khả năng truyền nhiệt và làm lạnh của chế độ nước nhanh gấp 5 lần so với chế độ khô.

Tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50L của Đức Minh

Tủ bia khô nước 4 bom máy dưới Đức Minh chạy ở chế độ nước

Như vậy, khi sử dụng tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50L Đức Minh, chủ kinh doanh hoàn toàn có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ sao cho phù hợp với lượng bán của từng mùa, tối ưu hiệu quả kinh doanh. Tủ có thể đảm bảo công suất bảo quản bia chất lượng lên tới 150 lít bia/ ngày.

2.Tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50l sử dụng bảo quản đa dạng dung tích bia

Tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50l Đức Minh có thể bảo quản đa dạng dung tích bia như: Bom 50L, bom 30L, keg 20L, keg 2L, keg 1L... Vì vậy, tủ phù hợp với nhiều loại bia khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu của điểm bán.

Tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50L của Đức Minh

Tủ bia khô nước 4 bom máy trên Đức Minh

3.Tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50l có kết cấu bền bỉ, tuổi thọ thiết bị cao

Một ưu điểm nổi bật nữa của tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50l Đức Minh được khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn sử dụng, đã được chứng minh trong nhiều năm qua là ở kết cấu tủ bền bỉ, kiên cố.

Tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50l Đức Minh được sản xuất theo tiêu chuẩn bền bỉ của nhà sản xuất, hướng tới lợi ích sử dụng lâu dài của khách hàng. Vì vậy,  khung tủ được thiết kế thép hộp chắc chắn, kết cấu đồng bộ, nhờ vậy giúp quá trình vận hành bốc xếp bom bia hay di chuyển tủ vô cùng yên tâm, thoải mái.

Tủ có tuổi thọ cao lên tới từ 5 - 10 năm, được rất nhiều khách hàng hài lòng bởi rất tối ưu chi phí đầu tư lâu dài cho thiết bị.

Tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50L của Đức Minh

Tủ bia khô nước 3 bom máy dưới Đức Minh

Ngoài các ưu điểm nổi bật trên, khách hàng khi lựa chọn sử dụng tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50l Đức Minh đều sẽ được cam kết về chất lượng bởi dịch vụ bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.

Tủ được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất trong vòng 18 tháng với lỗi về kỹ thuật, 1 đổi 1 với lỗi rò rỉ nước. Ngoài ra, ống đồng và dàn lạnh được bảo hành thời hạn lên tới 3 năm.

Có thể thấy rằng, tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50L Đức Minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong kinh doanh bia hơi bình dân, phù hợp với mọi điểm bán với chất lượng bền bỉ, công năng và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua tủ bia khô nước 3 - 4 bom 50l, hãy liên hệ hotline 0936 415 455 của Đức Minh để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Call Now Button