Đối tác - Khách hàng

Đức Minh là đối tác duy nhất cung cấp giải pháp vận hành bảo quản, chiết rót bia tươi tại Lễ hội Bia Vũng Tàu Beer Fest 2023

Lễ hội bia Vùng Tàu 2023 (Vũng Tàu Beerfest 2023) vào kỳ nghỉ lễ 2/9 đang trở thành tâm điểm thú hút sự chú ý của đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Đức Minh hân hạnh là đối tác duy nhất cung cấp giải pháp vận hành bảo quản, chiết rót bia tươi tại lễ hội.

Đức Minh cung cấp tủ mát cánh kính cho hãng bia Budweiser

Vừa qua, Đức Minh đã sản xuất cho Budweiser đơn hàng số lượng lớn tủ mát cánh kính chuyên dụng cho bảo quản và trưng bày bia chai. Đơn hàng đã đánh dấu sự phát triển trong hợp tác của nhà sản xuất nội địa Đức Minh với hãng bia nổi tiếng thế giới Budweiser.

Đức Minh cung cấp đơn hàng máy lạnh nhanh cho hãng bia nổi tiếng thế giới Budweiser

Budweiser là thương hiệu số một được yêu thích trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, hãng bia này vẫn giữ được độ hot đối với đông đảo người dùng. Đức Minh là nhà sản xuất nội địa thiết bị bảo quản chiết rót bia hàng đầu Việt Nam đã hợp tác, cung cấp đơn hàng máy lạnh nhanh cho Budweiser phục vụ phát triển thị trường bia tươi đầy tiềm năng.

Bia Sài Gòn - Phú Yên phối hợp với Đức Minh tổ chức chương trình training về thiết bị bảo quản chiết rót bia cho khách hàng

Bia Sài Gòn - Phú Yên là một trong những đối tác bền vững mà Đức Minh đã và đang hợp tác. Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị máy lạnh nhanh, tủ bảo quản bia, Đức Minh còn liên tục cải tiến trong nghiên cứu và ứng dụng để mang đến những giải pháp đồng bộ nhất, hỗ trợ khách hàng đào tạo tập trung về kỹ thuật vận hành thiết bị, giúp hãng bia đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

CARLSBERG VIỆT NAM PHỐI HỢP VỚI ĐỨC MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAINING THIẾT BỊ BẢO QUẢN CHIẾT RÓT BIA TRÊN CẢ NƯỚC

Nhằm gia tăng sự hợp tác và hỗ trợ toàn diện, vừa qua, hãng bia Carlsberg Việt Nam đã phối hợp cùng với Đức Minh tổ chức chương trình Training các thiết bị bảo quản và chiết rót bia tươi trên cả nước. Đức Minh hiện là đối tác chiến lược tin cậy của Carlsberg Việt Nam, cung cấp hàng nghìn sản phẩm thiết bị bảo quản và chiết rót bia đang triển khai ngoài thị trường như: Máy làm lạnh nhanh, tủ bảo quản cả bom, quầy bia di động….

1 2
TIN ĐỌC NHIỀU
Call Now Button