Điểm bán nhỏ hẹp nên chọn tủ bảo quản bia nào?

Quán xá rộng rãi luôn là lợi thế nổi bật, giúp hoạt động buôn bán diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, giữa thời buổi “đất chật, người đông”, việc sở hữu một mặt bằng thoải mái có thể xem như giấc mơ xa xỉ. Trong điều kiện đó, một tủ bảo quản bia có thể tiết kiệm diện tích, tối ưu không gian chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc. Hãy cùng Đức Minh phác thảo sơ lược về thiết bị cần tìm qua bài viết dưới đây.

Yêu cầu đặc thù đối với tủ bảo quản bia ở điểm bán nhỏ hẹp

Kích thước

Điểm bán nhỏ hẹp nên chọn tủ bảo quản bia nào?

Tủ bảo quản bia tại điểm bán nhỏ nên có kích thước “khiêm tốn”

Tủ bảo quản bia lắp đặt tại các cơ sở kinh doanh có không gian hạn chế, cần có kích thước nhỏ gọn. Tốt nhất tủ nên cao ngang bằng hoặc chênh lệch không nhiều so với mặt quầy pha chế. Ngoài ra, thiết bị sẽ tương thích với hệ thống quầy dễ dàng hơn nếu mặt trước và mặt hông tủ có kích thước cân đối. 

Thiết kế

Để tiết kiệm không gian vận hành, tủ bảo quản bia nên được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại. Phần khoang máy bố trí gọn gàng, tạo nên tổng thể thiết bị vuông khối, có tính hoàn thiện cao.

Chế độ vận hành

Không chỉ quyết định tốc độ làm lạnh, chế độ vận hành của tủ bảo quản bia còn là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới không gian điểm bán. Các thiết bị chạy chế độ nước hoặc khô - nước thường dễ gây ra tình trạng rò rỉ nước, ẩm ướt mặt sàn, do sơ sẩy trong quá trình thao tác ra vào bom bia. Với những điểm bán diện tích nhỏ, đây thực sự là vấn đề tối kỵ.

Chủ kinh doanh, nếu đang tìm kiếm giải pháp thiết bị tối ưu không gian, nên cân nhắc các tủ bảo quản bia vận hành chế độ khô tĩnh hoặc khô quạt gió. Ưu thế của nhóm sản phẩm này là thao tác đơn giản, dễ dàng, hạn chế tối đa vấn đề phát sinh. 

Top 3 tủ bảo quản bia cho cơ sở kinh doanh có mặt bằng hạn chế 

Tủ bảo quản bia khô quạt gió 2 bom 20L US

Điểm bán nhỏ hẹp nên chọn tủ bảo quản bia nào?

Tủ bia khô quạt gió 2 bom 20L US là phương án thiết bị tối ưu không gian được nhiều chủ kinh doanh yêu thích

Không phải vô cớ mà tủ bia tươi khô quạt gió 2 bom 20L US luôn nằm trong top sản phẩm tiêu thụ mạnh của Đức Minh. Thiết bị đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của những điểm bán có quy mô diện tích “khiêm tốn” với:

 • Dàn lạnh quạt gió làm lạnh nhanh, hơi lạnh tỏa đều khắp khoang tủ.
 • Chế độ vận hành khô giúp không gian điểm bán luôn sạch sẽ, khô ráo, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và thẩm mỹ.
 • Hệ thống nước tuần hoàn bao gồm hộp nước và đường dẫn nước giúp ổn định độ lạnh của bia tới đầu vòi rót.
 • Chất liệu inox chống chịu ăn mòn, bền bỉ, dễ vệ sinh.
 • Thiết kế nhỏ gọn, linh động với hệ thống chân bánh xe tiện lợi.

Tủ bảo quản bia khô tĩnh 2 bom 20L US

Tủ bia tươi khô tĩnh 2 bom 20L US thường được ví như “”của để dành”” cho điểm bán diện tích nhỏ hẹp bởi:

 • Thiết kế nhỏ gọn, chân bánh xe linh động
 • Chế độ khô tĩnh đảm bảo điểm bán luôn khô ráo, sạch sẽ

Về hiệu suất hoạt động, nhiều người thường “e dè” chế độ khô tĩnh liệu có “yếu thế” hơn chế độ khô quạt hay khô nước không. Tuy nhiên, trên thực tế, tủ bia khô tĩnh 2 bom 20L US của Đức Minh chưa từng khiến chủ kinh doanh phải thất vọng. Tủ có sức chứa nhỏ nhưng “năng lực” vận hành không nhỏ:

 • Dải nhiệt độ luôn ổn định trong khoảng -1~2 độ C tại tâm tủ
 • Quạt đảo nhiệt hỗ trợ tăng tốc độ làm lạnh
 • Đường nước tuần hoàn giữ bia lạnh ổn định tới đầu vòi rót

Tủ bia tích hợp lạnh nhanh 2 đường bia 4 bom 20L US

Điểm bán nhỏ hẹp nên chọn tủ bảo quản bia nào?

Không quá nhỏ gọn nhưng tủ bia tích hợp lạnh nhanh sở hữu thế mạnh nổi bật là sự đa năng, tiện lợi

Tủ bia tích hợp lạnh nhanh 2 đường bia 4 bom 20L US là một giải pháp thiết bị tối ưu diện tích với nhiều điểm cộng nổi bật:

 • Tủ tích hợp chức năng 2 trong 1, trọn vẹn từ trữ lạnh tới chiết rót
 • Khoang lạnh nhanh hạ nhiệt tức thì, đảm bảo bia đạt nhiệt độ chiết rót tiêu chuẩn từ 2 - 4 độ C. Bộ phận này tuy vận hành chế độ nước nhưng khép kín và có tính ổn định cao nên giảm thiểu được nguy cơ rò rỉ, ẩm ướt.
 • Khoang bảo quản vận hành chế độ khô, ổn định với dải nhiệt độ từ 5 - 10 độ C.
 • Thiết kế tủ tương đối gọn gàng, tiện lợi với hệ thống chân bánh xe. Sức chứa 4 bom 20L US đáp ứng tốt hiệu suất phục vụ trong khung giờ cao điểm.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, chủ kinh doanh sẽ sớm lựa chọn được sản phẩm tủ bảo quản bia phù hợp nhu cầu. Nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về vấn đề kỹ thuật, vận hành, quý khách vui lòng liên hệ tới đội ngũ tư vấn của Đức Minh để nhận được sự hỗ trợ chi tiết, tận tình nhất.