Tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống bia tươi, tủ lạnh, thiết bị quầy bar tại Kenton Node - Sài Gòn

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh là đơn vị tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống bia tươi, tủ lạnh và thiết bị quầy bar cho Pool Bar tại Kenton Node Sài Gòn.

Bể bơi phong cách resort tại Kenton Node

Pool Bar được thiết kế ngay sát hồ bơi

Kenton Node là dự án bất động sản lớn được đầu tư bởi tập đoàn Tài Nguyên với số vốn trên 800 triệu USD. Không chỉ được biết đến là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất nam Sài Gòn, Kenton Node còn sở hữu hồ bơi phong cách resort 2,8 triệu USD, sân khấu ca nhạc sức chứa 5000 người. Ngay sát hồ bơi là Pool Bar chuyên phục vụ người dân, du khách thưởng thức những ly bia, cocktail mát lạnh.

Với đặc thù phục vụ khách số lượng lớn thì việc tối ưu tủ bảo quản bia, thiết bị quầy bar là điều cần thiết để tăng hiệu quả phục vụ, tối ưu vận hành. Công ty Đức Minh là đơn vị nội địa tiên phong về lĩnh vực thiết bị bảo quản, chiết rót bia đã cung cấp và lắp đặt quầy bar cong với nhiều ưu điểm:

  • Tủ lạnh, tủ bảo quản bia, quầy pha chế, quầy chậu rửa được thiết kế dạng cong, có tính đồng bộ cao, đảm bảo tận dụng tối đa diện tích khu vực bar.
  • Chất liệu inox nguyên tấm có độ dày lý tưởng cho phép người dùng thao tác sơ chế ngay trên bề mặt, chống cong vênh khi va đập. 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án Kenton Node Sài Gòn:

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar, nhà hàng với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng tốt, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá trị thiết bị luôn tương xứng với chi phí đầu tư.

Là doanh nghiệp nội địa tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh, Đức Minh cũng dần khẳng định vị thế với dịch vụ tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị quầy bar. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Call Now Button