Tư vấn giải pháp, cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị tại nhà hàng Bia tươi 4.0

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh tự hào là đơn vị tư vấn giải pháp, cung cấp và lắp đặt hệ thống bia tươi tại nhà hàng bia 4.0 – mô hình bia ATM đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Không gian cửa hàng Bia 4.0

Bia 4.0 là nhà hàng bia thủ công được vận hành theo cách thức đặc biệt, thay vì dùng tiền mặt thanh toán thì khách hàng được đăng ký thẻ ATM đặc biệt. Khách hàng quẹt thẻ ATM vào khay nhận diện để tự rót loại bia muốn thưởng thức. Do tự phục vụ nên nhà hàng không cần nhiều nhân viên như các quán bia, nhà hàng bia tươi thông thường.

Đặc thù sản phẩm tại quán Bia 4.0 là 12 loại bia thủ công làm từ trái cây, độ cồn trung bình và nhập chủ yếu từ Mỹ. Vì bia thủ công chưa qua thanh trùng nên thời gian bảo quản ngắn và được nhập về mỗi tuần. Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt hệ thống đường bia liên kết với phần mềm cũng gặp nhiều khó khăn. So với đường bia rót tay thông thường, mô hình bia ATM đòi hỏi phải chú ý tới nhiều bộ phận khác nhau như van điện tử, lưu lượng kế,…

Với thế mạnh là một đơn vị nội địa tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thiết bị bảo quản và chiết rót bia, Đức Minh đã đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống đường bia, máy lạnh nhanh, tủ bảo quản bia liên kết với hệ thống tự động thanh toán, chiết rót bia theo công nghệ ATM nhập khẩu từ Mỹ. Khả năng vận hành thực tế của thiết bị đã được chủ đầu tư đánh giá cao.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án Bia 4.0:

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị bảo quản và chiết rót bia hơi, bia tươi với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng tốt, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá trị thiết bị luôn tương xứng với chi phí đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu với dịch vụ tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị bảo quản và chiết rót bia hơi, bia tươi hãy liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Call Now Button