Cung cấp thiết bị quầy bar tại nhà hàng 5 sao Pavilion - Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh tự hào là đơn vị uy tín được Vingroup lựa chọn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, cung ứng và lắp đặt hệ thiết bị quầy bar, tủ bảo quản cho quầy bar đồ uống thuộc nhà hàng Pavilion – khu Resort 5 sao Vinpearl Hạ Long. Thiết kế quầy bar với giải pháp module hóa thiết bị theo công năng riêng biệt, đồng bộ hóa giữa thiết kế – sản xuất – sử dụng.

Pavilion là nhà hàng thuộc khu resort 5 sao Vinpearl Hạ Long
Pavilion là nhà hàng thuộc khu resort 5 sao Vinpearl Hạ Long

Với đặc thù là nhà hàng nằm trong resort 5 sao Vinpearl Hạ Long, Pavilion chủ yếu phục vụ khách hàng thuộc phân khúc cao cấp, đặc biệt là khách quốc tế. Bên cạnh những món ẩm thực hấp dẫn được chế biến từ hải sản tươi sống và BBQ, khu vực bar đồ uống của nhà hàng cũng rất được chú trọng đầu tư nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn đẳng cấp.

Phối cảnh 3D bên trong nhà hàng Pavilion
Phối cảnh 3D bên trong nhà hàng Pavilion

Sở hữu lợi thế của doanh nghiệp nội địa hàng đầu về nghiên cứu và sản xuất thiết bị điện lạnh, trong những năm gần đây, Đức Minh đã dần ghi dấu ấn với dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar, đặc biệt trong phân khúc bar đồ uống như bar rượu, bar bia, …

Do đó, khi tiếp nhận thông tin từ đối tác Vingroup, Đức Minh đã nhanh chóng xác định các yêu cầu cơ bản của dự án, bao gồm 2 yếu tố chính:

  • Các thiết bị được thiết kế theo từng module công năng riêng biệt, tận dụng hết các khoảng trống, tối ưu vận hành tại bar có diện tích khiêm tốn.
  • Các thiết bị pha chế, quầy, chậu rửa, tủ lạnh, tủ trưng bày được đồng bộ hóa về thiết kế, nâng cao tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian nhà hàng cao cấp.
Phối cảnh 3D thiết bị quầy bar tại nhà hàng Pavilion
Phối cảnh 3D thiết bị quầy bar tại nhà hàng Pavilion

Một số hình ảnh thi công, lắp đặt thiết bị quầy bar tại nhà hàng Pavilion Hạ Long:

Thiết kế quầy bar dạng đảo, đáp ứng công suất phục vụ lớn khi khách hàng tổ chức tiệc, hội nghị tại nhà hàng.

Mỗi module thiết bị sở hữu công năng riêng biệt, cho phép người dùng sử dụng trực tiếp trên bề mặt inox của thiết bị trong quá trình vận hành, thao tác.

Tủ lạnh được thiết kế chế tạo đặc biệt, cánh mở 2 hướng thuận tiện cho việc phục vụ lấy đồ uống từ 2 phía, cho phép đảo bar.

Các module thiết bị được tính toán thiết kế từ đầu nhằm phối hợp cùng với các nhà thầu khác để đảm bảo tính đồng bộ và thẩm mỹ cho không gian quầy bar. Cùng với đó, thời gian thi công, lắp đặt thiết bị hoàn thành tiến độ chỉ trong 1 ngày. 

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar, nhà hàng với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng tốt, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá thành cạnh tranh.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, trang bị thiết bị quầy bar, nhà hàng liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Call Now Button